รีวิว Titanic 1998 ผู้สร้าง James Cameron

รีวิว Titanic 1998 ผู้สร้าง James Cameron

วันที่มองเห็น: 13 กุมภาพันธ์ 1998 ระยะเวลา: 194นาที พิมพ์: ดราม่า , โรมานซ์

ผู้อำนวยการ: เจมส์ คาเมรอนผู้เขียนบท: เจมส์ คาเมรอนการทำ: 1997 – สหรัฐอเมริกา

          เรือไททานิค เรือลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดและน่าทึ่งที่สุดเท่าที่มนุษย์สร้างขึ้น กำลังมาถึงแล้ว การเดินทางบนเรือสำราญสุดหรูขนาดใหญ่

ที่เรียกว่าไม่มีวันจม เป็นความฝันของศตวรรษที่ 20 อย่างไรก็ตาม ความฝันอันยิ่งใหญ่นี้จะคงอยู่เพียง 4.5 วัน และกลายเป็นฝันร้ายที่จะนำความทรงจำของเขา

มาไว้ในศตวรรษหน้า เรากำลังรับชมเรื่องราวแห่งความเจ็บปวดและหายนะทางภาพยนตร์ซึ่งยังคงปลุกเร้าความตื่นเต้นมาจนถึงทุกวันนี้ คราวนี้กับเวอร์ชันล่าสุด

ที่สร้างขึ้นภายใต้การดูแลของเจมส์ คาเมรอน และด้วยงบประมาณที่มหาศาลที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ เรื่องราวความรักที่สั้นแต่เป็นอมตะ

ที่ทับซ้อนกับการเดินทางครั้งแรกและครั้งสุดท้ายของเรือ คาเมรอนต้องการบอกภัยพิบัติที่คุ้นเคยนี้ในวิธีที่ต่างออกไปโดยเน้นเรื่องราว

           ความรักที่ยิ่งใหญ่เท่ากับไททานิค ในทางกลับกันคู่รักคือ Kate Winslet และ Leonardo Di Caprio ซึ่งเป็นชื่อที่โดดเด่นของนักแสดงหนุ่มที่มีพรสวรรค์

ซึ่งเพิ่งเพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ไททานิคซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง 14 รางวัลออสการ์ในปี 2541 ได้รับรางวัล 11 รูปปั้น และไททานิคซึ่งเป็นภัยพิบัติทั่วโลกได้ก่อให้เกิดความหายนะต่อโรงภาพยนตร์

By Kimber